Forum Thpt Hoàng Hoa Thám
Vui lòng đăng ký để có thể tham gia forum 1 cách thoải mái
Mọi chi tiết xin liên hệ Admin .
Yahoo : ncr.production
Du học Đức
:: Quên mật khẩu? ::
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

asdas

Share|

Du học Đức

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Jan 16, 2013 12:31 am
avatar
Tước hiệuSắp tìm ra

cattuongcic
Sắp tìm ra

Tổng số bài gửi : 12
Tham gia từ ngày : 03/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Du học Đức

Du học Đức






- Nền kinh tế chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp và dịch vụ do không có nhiều tài nguyên thiên nhiên.

- Hệ thống giáo dục tuyệt vời với hơn 390 trường đại học và cao đẳng,

- Là 1 trong những nước hàng đầu trên thế giới về công tác nghiên cứu.

Lý do nên chọn du học Đức

- Vị trí địa lý ngay trung tâm châu Âu -> điều kiện lý tưởng cho sinh viên muốn đi du lịch sang các nước châu Âu khác.

- Phần lớn các trường đại học đều miễn học phí hoặc nếu có chỉ là một mức phí tượng trưng và rất thấp (100 – 500 euro /kỳ)

- Được ưu đãi rất nhiều về bảo hiểm y tế, du lịch, vui chơi giải trí, phương tiện giao thông công cộng…

- Du học Đức có thể học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

- Được phép làm thêm đến 90 ngày/năm.

- Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh
viên nước ngoài có thể ở lại Đức trong 18 tháng để tìm việc. Sau 02 năm,
chính phủ Đức sẽ xem xét cấp giấy cư trú vĩnh viễn cho người đã đi làm
hoặc tự đầu tư kinh doanh ở Đức theo đúng ngành nghề đã học.

Các ngành học nổi bật

- Công nghệ chế tạo máy – Quản trị kinh doanh

- Tài chính - Xây dựng

- Công nghệ thông tin - Điện tử viễn thông

- Y khoa - Nha khoa

- Du lịch - Kiến trúc

Các chương trình đào tạo

Đại học
(3 năm)
- Tốt nghiệp THPT
- Trúng tuyển vào một trường Đại học chính quy tại Việt Nam với tổng điểm 15 trở lên (không có môn nào dưới 4 điểm)

- Chứng chỉ B1 – B2 tiếng Đức hoặc IELTS 6.0 – 6.5
Thạc sỹ
(2 năm)
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
- IELTS 6.5

- Một số chuyên ngành yêu cầu kinh nghiệm



CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ CÁT TƯỜNG

www.cattuong.com.vn hoặc www.tintucduhoc.com

Email: info@cattuong.com.vn

Tự hào bề dày kinh nghiệm từ năm 2000

14 Lê Đại Hành, Hà Nội – ĐT: (04)3 945 4351

17 ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội – ĐT: (04)3 945 4354

Du học Đức

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum Thpt Hoàng Hoa Thám :: Hội chợ :: Mua & Bán-
GMT +7. Hôm nay: Tue Nov 21, 2017 11:35 am

Skin Teen sinhvienIT Ver. 2.0
Powered by vBulletin & Version 3.8.4
Designed by NewTM
Forumotion_Ripped by vlt

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog